456A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Qui, Quận 7 Social: facebook fanpage twitter youtube youtube

Sản Phẩm Nổi Bật

SÀN GỖ CAO SU

Liên Hệ

ASCONA EICHE D3782 SA

680,000 đ/m2

1

Liên Hệ

2

Liên Hệ

3

Liên Hệ

4

Liên Hệ

5

Liên Hệ

6

Liên Hệ

7

Liên Hệ

8

Liên Hệ

9

Liên Hệ

10

Liên Hệ

11

Liên Hệ

12

Liên Hệ

13

Liên Hệ

14

Liên Hệ

15

Liên Hệ

16

Liên Hệ

18

Liên Hệ

19

Liên Hệ

20

Liên Hệ

Sàn gỗ Căm Xe

Liên Hệ

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất?

Đăng vào: Thứ năm, 04 giờ 20 phút, Ngày 25 tháng 06 năm 2020 - Đã xem: 26 lượt

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất? Chắc chắn là câu hỏi mỗi chúng ta đều tự đặt ra, khi quyết định lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để lót. Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều loại như sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ walnut, sàn gỗ Gõ nhưng loại nào là tốt nhất, loại nào bền nhất và loại nào giá thành rẻ. Không phải ai cũng hiểu và biết được sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất? 

Sàn gỗ Căm Xe
Sàn gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến nhất, được nhiều người biết tới nhất và cũng được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, các công trình công cộng. Nhưng điều đó có đồng nghĩa với việc sàn gỗ Căm Xe là sàn gỗ tự nhiên tốt nhất? Theo các bạn thì sao?

Ưu điểm sàn gỗ căm xe
- Gỗ cứng, chắc chắn, không mối, không mọt, thớ gỗ mịn là những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Căm Xe. Màu sàn gỗ Căm Xe ban đầu có thể là màu vàng đỏ, màu đỏ thẫm nhưng sau một thời gian sử dụng dưới sự tác động của nắng, của việc lau chùi với nước, sàn gỗ căm xe ngả sang màu đỏ thẫm tạo không gian cổ xưa, quý phái giống cung điện vua chúa ngày xưa.

- Sàn gỗ Căm Xe có giá bán thuộc mức trung bình so với các loại sàn gỗ tự nhiên, dao động từ 750.000 đ/ m2 tới 920.000 đ/m2 tuỳ thuộc vào quy cách. Đây có thể là ngưỡng giá phù hợp với túi tiền, với ngân sách của nhiều hộ gia đình.

Nhược điểm của sàn gỗ căm xe
- Sự ngả màu sang tông màu đỏ thẫm với nhiều người sẽ là nhược điểm lớn nhất của Căm Xe. Theo thời gian, màu gỗ càng ngày càng đỏ rồi chuyển xuống tối, đen. Điều này dẫn tới sự thay đổi thẩm mỹ, thay đổi phong cách thiết kế ngôi nhà của bạn.

- Sàn gỗ Căm xe có hệ số giãn nở tương đối cao, nên vẫn xảy ra hiện tượng giãn, nở theo thời gian dưới tác động của nước và độ ẩm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với 10 nhà lắp đặt và sử dụng sàn gỗ căm xe thì khả năng 3- 4 nhà sẽ gặp phải việc giãn nở của gỗ.

- Trên thị trường hiện nay, có 03 dòng căm xe phổ biến: Căm Xe Lào (Đang ngày càng cạn kiệt), Căm Xe Campuchia (đang chiếm tỷ lệ lớn nhất) và Căm Xe Nam Phi

Sàn gỗ Gõ Đỏ

Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào hay sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi đều được coi là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất hiện nay. Bởi đặc tính, bởi tông màu và bởi chất lượng làm nên thương hiệu sàn gỗ Gõ Đỏ.

Ưu điểm sàn gỗ Gõ Đỏ
- Sàn gỗ Gõ Đỏ cứng, chắc chắn, nặng, đanh chắc, thớ gỗ mịn là những ưu điểm nổi trội.

- Vân gỗ Gõ Đỏ Lào lớn, đẹp mắt, cuộn và vện hình da hổ, sắc nét. Màu gỗ Gõ Đỏ theo thời gian trở nên đỏ nâu, đồng đều, và càng sử dụng sàn gỗ Gõ Đỏ càng bóng lên, càng nổi vân gỗ.

- Sàn gỗ Gõ Đỏ ổn định, hầu như không giãn nở, cong vênh.

Nhược điểm sàn gỗ Gõ Đỏ
- Sàn gỗ Gõ Đỏ thường có xen kẽ vệt đen, giống như vệt cháy (Cây càng già, vệt đen càng nhiều)

- Giá thành cao hơn hẳn so với các loại sàn gỗ khác, dao động từ 1.200.000 đ/m2 tới 1.700.000 đ/m2

- Có hiện tượng co rút trong quá trình sử dụng

 

Sàn gỗ Chiu Liu
Đây là loại sàn gỗ có tông màu lạnh (tông đen – trung tính), phù hợp với những gia đình thích cảm giác trầm, yên tĩnh. Sàn gỗ Chiu Liu mang đến cho bạn phong cách quyến rũ, đẳng cấp

Ưu điểm sàn gỗ Chiu Liu
- Sàn gỗ cứng, đanh chắc, nặng hơn cả gỗ Căm Xe, không bị mối mọt

- Vân gỗ đẹp, dễ nhìn

- Màu tối, hoặc nâu tối mang lại cảm giác mát mẻ, sang trọng

Nhược điểm sàn gỗ Chiu Liu
- Sàn gỗ Chiu Liu kém ổn định, khả năng giãn nở và cong vênh tương đối cao

Ngoài ra còn có các loại sàn gỗ khác như: Sàn gỗ walnut, sàn gỗ sồi,...

Để được hỗ trợ nên chọn loại gỗ nào phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0965.227.686

zalo
zalo
facebook
top_icon.png