456A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Qui, Quận 7 Social: facebook fanpage twitter youtube youtube

Sản Phẩm Nổi Bật

SÀN GỖ CAO SU

Liên Hệ

ASCONA EICHE D3782 SA

680,000 đ/m2

1

Liên Hệ

2

Liên Hệ

3

Liên Hệ

4

Liên Hệ

5

Liên Hệ

6

Liên Hệ

7

Liên Hệ

8

Liên Hệ

9

Liên Hệ

10

Liên Hệ

11

Liên Hệ

12

Liên Hệ

13

Liên Hệ

14

Liên Hệ

15

Liên Hệ

16

Liên Hệ

18

Liên Hệ

19

Liên Hệ

20

Liên Hệ

Sàn gỗ Căm Xe

Liên Hệ

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ theo mục đích sử dụng

Đăng vào: Thứ sáu, 03 giờ 32 phút, Ngày 19 tháng 09 năm 2014 - Đã xem: 2170 lượt

Để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu người mua đã xác định rõ mục đích sử dụng và có những hiểu biết cơ bản về các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp thì việc mua sẽ bớt khó khăn hơn nhiều. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tùy theo từng mục đích sử dụng của người mua hàng.

1. Sàn gỗ dùng cho văn phòng

Văn phòng là khu vực làm việc, có mật độ sử dụng trung bình nên không cần chọn sản phẩm có chất lượng quá cao với giá thành cao. Khu vực này chịu tác động chủ yếu từ mật độ đi lại của nhân viên và sức nặng của đồ vật trong phòng. Vì vậy, những sản phẩm có giá cả phải chăng, chất lượng tương đối, độ chống mài mòn tốt là đạt yêu cầu.

 

2. Khu vực công cộng

Khu vực công cộng thường tập trung nhiều người qua lại, mật độ sử dụng cao nên khi mua sàn gỗ cần đặc biệt chú ý đến khả năng chịu áp lực và độ chống mài mòn của sàn gỗ. Bên cạnh đó, vì là nơi có đông người đi lại nên sàn gỗ các khu vực công cộng nên có độ chống trơn trượt nhất định, phòng tránh các trường hợp gây trượt ngã cho người sử dụng.

3. Nhà ở có trẻ con

Đây là khu vực đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng của sàn gỗ. Nhà ở loại này cần đặc biệt thoải mái và an toàn để tránh gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, đối tượng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Trẻ em có sức đề kháng còn kém, các em cũng hay nô đùa trong nhà, dễ bị trượt ngã, nhiều khi còn nghịch ngợm lấy đồ chơi chà xát hoặc đổ nước (cũng có thể tè dầm) lên sàn nhà. Bởi vậy các sàn gỗ dùng trong nhà có trẻ cần đảm bảo không có chất độc hại, độ chống trơn trượt cao, độ chống xước tốt, và khả năng chịu nước cao.

4. Phòng khách

Là bộ mặt của cả gia đình, phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp khách mà còn là khu vực tập trung nhiều sinh hoạt của các thành viên. Nên chọn sàn gỗ có sự hài hòa về chất lượng và mẫu mã bên ngoài. Sàn gỗ cần có chất lượng tốt với các khả năng chịu nước, chống xước, chống trơn trượt ở mức tốt. Bên cạnh đó, các ván sàn nên có màu sắc đẹp, hài hòa và tự nhiên để làm nổi bật không gian phòng khách. Đặc biệt, nếu phòng khách tiếp xúc nhiều với ánh sáng thì nên cân nhắc những sản phẩm có độ bền màu cao.

5. Phòng bếp

Phòng bếp tập trung nhiều hoạt động không kém so với phòng khách nên cũng cần lưu tâm đến lựa chọn chất lượng của sàn gỗ. Chịu nhiều tác động từ mật độ đi lại của gia đình, hơn thế phòng bếp dễ bị ảnh hưởng bởi nước tràn từ bồn nước hay khu vực nấu ăn. Đây cũng là nơi dễ bị bẩn bởi rác thải trong quá trình nấu nướng. Từ đó khi mua sàn gỗ cho nhà bếp nên chú ý đến các tiêu chí về khả năng chịu ẩm, độ chống trơn trượt và dễ lau chùi của sàn gỗ. 

6. Phòng ngủ

Không bị ảnh hưởng nhiều bởi mật độ đi lại như phòng khách hay phòng bếp, phòng ngủ chủ yếu là nơi nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình. Vì là nơi nghỉ ngơi nên sàn gỗ phòng ngủ không cần có khả năng chống mài mòn và chịu áp lực cao, nhưng nhất thiết là sản phẩm an toàn, không có chất độc hại và có độ êm ái tốt, đảm bảo cho sức khỏe và giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

zalo
zalo
facebook
top_icon.png