456A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Qui, Quận 7 Social: facebook fanpage twitter youtube youtube

Sản Phẩm Nổi Bật

SÀN GỖ CAO SU

Liên Hệ

ASCONA EICHE D3782 SA

680,000 đ/m2

1

Liên Hệ

2

Liên Hệ

3

Liên Hệ

4

Liên Hệ

5

Liên Hệ

6

Liên Hệ

7

Liên Hệ

8

Liên Hệ

9

Liên Hệ

10

Liên Hệ

11

Liên Hệ

12

Liên Hệ

13

Liên Hệ

14

Liên Hệ

15

Liên Hệ

16

Liên Hệ

18

Liên Hệ

19

Liên Hệ

20

Liên Hệ

Sàn gỗ Căm Xe

Liên Hệ

BIỆT THỰ SIÊU KHỦNG CỦA CA SĨ ĐĂNG KHÔI - THỦY ANH SỬ DỤNG SÀN GỖ KRONOSWISS

Đăng vào: Thứ hai, 05 giờ 14 phút, Ngày 16 tháng 03 năm 2020 - Đã xem: 105 lượt

Đăng Khôi là người khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Chính vì thế, khối tài sản thực sự mà nam ca sĩ đang sở hữu luôn gây nhiều tò mò với dư luận. Nam ca sĩ cũng là người rất kỹ tính trong việc chọn lựa các sản phẩm đồ dùng cho gia đình, đồ trang trí nội thất...phải luôn luôn là các sản phẩm tốt và chất lượng trên thị trường. Để sử dụng sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss cho căn biệt thự riêng của mình Nam Ca Sĩ đã xem xét rất kỹ về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và quyết định sử dụng sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu châu âu này cho gia đình mình sử dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên Ca Sĩ Đăng Khôi sử dụng sàn gỗ Thụy Sĩ vì trước đó nhà cũ của a cũng đã từng sử dụng sản phẩm hãng này, sau thời gian sử dụng a cảm nhận thấy sản phẩm thật sự tốt nên khi xây dựng căn biệt thự tại quận 7 a đã quyết định luôn việc sử dụng sàn gỗ kronoswiss cho toàn bộ căn biệt thự của mình. 

Tập kết sàn gỗ kronoswiss để chuẩn bị lắp đặt nhà ca sĩ ĐĂNG KHÔI

Căn biệt thự của vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi có vị trí siêu đẹp ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Biệt thự có diện tích khá lớn, với 4 tầng lầu, rất nhiều ban công, cửa sổ, và 2 cổng lớn đi vào.

Nam ca sĩ tự mình lựa chọn các mẫu sản phẩm trang trí nội và ngoại thất cho căn biệt thự của mình và cũng tự giám sát thiết kế thi công của căn biệt thự sang trọng và đầy tâm huyết của anh.


Phòng thu âm nhạc của Ca Sĩ Đăng Khôi

zalo
zalo
facebook
top_icon.png