Video clip

Danh sách tin tức

Hướng Dẫn Lắp Đặt Sàn Gỗ Công Nghiệp

Đăng vào: Chủ nhật, 05 giờ 32 phút, Ngày 07 tháng 10 năm 2018 - Đã xem: 296

Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là một khâu khá quan trọng trong việc thiết kế nhà đẹp bằng sàn gỗ công nghiệp. Việc lắp đặt sàn gỗ theo đúng quy tắc sẽ cho bạn một căn phòng nội thất đẹp, sàn gỗ chắc chắn, đảm bảo tính ổn định và tính thẩm mỹ.

Lựa Chọn Sàn Gỗ Cho Khách Sạn Nhà Hàng

Đăng vào: Chủ nhật, 05 giờ 21 phút, Ngày 07 tháng 10 năm 2018 - Đã xem: 232

Các nhà hàng, khách sạn không ngừng chạy đua để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ấn tượng tốt của nhà hàng, khách sạn mang đến cho quý khách không chỉ là việc phục vụ chu đáo, tiếp đón ân cần mà thêm vào đó chính là không gian thiết kế nội thất sáng tạo đem lại sự thích thú, thoải mái cho quý khách. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là một trong những sản phẩm được nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng trong trang trí nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Đăng vào: Chủ nhật, 05 giờ 13 phút, Ngày 07 tháng 10 năm 2018 - Đã xem: 232

Đặc biệt, sàn gỗ Kronoswiss không ảnh hưởng sức khỏe con người. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, kết cấu vững chắc, không mùi, không chịu tác động của môi trường xung quanh, hạn chế những sự khắc nghiệt của thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm… chính vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng.

Chọn sàn gỗ hợp phong thuy gia chủ

Đăng vào: Thứ sáu, 02 giờ 02 phút, Ngày 15 tháng 07 năm 2016 - Đã xem: 747

Báo VNEXPRESS: Nếu như dòng Swiss Noblesse phù hợp với gia chủ có phong cách trẻ trung và hiện đại, thì Authentic được nhóm khách hàng truyền thống ưa chuộng bởi họa tiết vân gỗ tự nhiên. Khi lắp đặt cho căn hộ diện tích rộng, sàn gỗ khiến cho không gian phòng thêm sang trọng và ấm cúng hơn.

Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp không

Đăng vào: Thứ sáu, 03 giờ 34 phút, Ngày 19 tháng 09 năm 2014 - Đã xem: 2240

Thời điểm giao mùa đến rồi và chắc hẳn các bạn đều muốn làm mới không gian sống của mình. Một trong những mẹo vắt sau đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ về hiệu ứng tạo một diện mạo mới cho ngôi nhà của chính bạn.

Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Đăng vào: Thứ sáu, 03 giờ 33 phút, Ngày 19 tháng 09 năm 2014 - Đã xem: 1897

Ngày nay niều người đã biết đến và tin dùng sàn gỗ công nghiệp trong các công trình từ nhỏ đến lớn, từ cá nhân đến cộng đồng. Tuy nhiên để bảo quản sàn gỗ đúng cách thì không phải ai cũng biết. Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của ván sàn công nghiệp chính là cách vệ sinh cho sàn. Sau đây là một số lưu ý để vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng cách nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ theo mục đích sử dụng

Đăng vào: Thứ sáu, 03 giờ 32 phút, Ngày 19 tháng 09 năm 2014 - Đã xem: 2040

Để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu người mua đã xác định rõ mục đích sử dụng và có những hiểu biết cơ bản về các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp thì việc mua sẽ bớt khó khăn hơn nhiều. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tùy theo từng mục đích sử dụng của người mua hàng.